Loading...

ทามาก็อตจิ 2013 Tamagotchiราคา2500มาแรงไม่แพ้เฟอร์บี้

 

 ทามาก็อตจิ 2013  Tamagotchi
มาแรงไม่แพ้เฟอร์บี้ !! วิธีเล่นทามาก็อตจิ

 

ขายส่งราคาถูก 2500 บาท สนใจโรถามรายละเอียดได้ที่ 0850971482 

ช่วงที่ผ่านมากระแส ตุ๊กตาเฟอร์บี้ Furby ทำเอาเรียกว่าทุกบ้านต้องมี เป็นที่ฮิตฮ๊อตของเด็กๆ และ หนุ่มสาว ชาวไทย แต่คราวนี้ ถึงคราวที่ Tamagotchi ทามาก็อตจิ 2013 กลับมากันบ้าง หลังจากที่เวอร์ชั่นที่แล้ว จอภาพขาวดี ก็ทำให้เรารักและเลี้ยงกันทั้งบ้านทั้งเมือง เหมือนได้ย้อนอดีต แต่แน่นอนว่า เวอร์ชั่นใหม่คราวนี้กลับมาได้อย่างน่ารัก น่าเลี้ยง และคงยังมี เอกลักษณ์เดิมๆ ที่ทำให้เราย้อนไปนึกถึงพวกมันได้ในเวลาที่ เราต้อง ให้อาหาร ให้กินยา ฉีดยา เล่นกับมัน พามันไปหาเพื่อน ซึ่งก็สร้างความมีวินัยเล็กๆให้กับเราได้ และที่สำคัญที่สุด คือ มันน่ารักจนทำให้เราเรียนรู้ และเติมเต็ม หากเราไม่มีสัตว์เลี้ยงไว้จริงๆแล้วหล้ะก็ ถือว่าTamagotchi ทามาก็อตจิ 2013 เติมเต็มได้แน่นอนครับ

สำหรับสัตว์เลี้ยงอิเล็กทรอนิค Tamagotchi ทามาก็อตจิ 2013 
รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มีสัตว์เลี้ยงให้เลือกมากถึง 32ตัว 
สามารถทำงาน มีเพื่อน ไปหาเพื่อนที่บ้าน แต่งงาน มีลูก ทำงานได้
Tamagotchi ทามาก็อตจิ 2013 รุ่นนี้สามารถ ลิ๊งถึงกันสูงสุดได้ 4 ตัว
แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่า Tamagotchi ทามาก็อตจิ 2013 มีแบบอันเล็ก
และของก๊อปปี้ด้วยนะครับซึ่งราคาจะถูกกว่า
แต่ถ้าเป็นของแท้แน่นอน และเป็นของญี่ปุ่นให้สังเกตุที่รายลเอียดกล่องครับ
สำหรับรุ่นนี้มี ขอบประดับน่ารัก และแน่นอนว่า Cute ไม่แพ้ Furby แน่นอน…พกพาง่าย
จอสีน่ารัก  ตัวตุ๊กตาสมจริง และน่ารักมากค๊าป
ทามาก็อตจิ  (Tamagotchi) แบบ Original
อันนี้ต้องบอกก่อนว่าสำหรับคนที่ชอบเล่นทามาก็อต แบบออริจินัลนะคับ ทามาก็อตจิ  (Tamagotchi) ในสมัยก่อนนั้นจะมีคุณสมบัติหรือสัตว์เลี้ยงให้เราเลือกน้อย เครื่องประดับตกแต่งก็ยังไม่มี แต่กลับมาคราวนี้ มีลูกเล่นใหม่ๆเต็มไปหมด แค่เฉพาะที่เป็นจอสี ก็ทำให้สมจริงน่าตื่นเต้นสุดๆ
แต่ในปี 2013 นี้ ทามาก็อตจิ กลัวเพื่อนๆจะลืม หรือกลัวเพื่อนๆจะหันไปสนใจ เฟอร์บี้มากกว่า ก็เลยออกทามาก็อตจิ หรือ Tamagotchi P’s  รุ่นใหม่ซะเลย  คราวนี้รูปทรง ดีไซน์สวย ทันสมัยมาขึ้น และน่ารักมากๆเลยหล่ะคะ ^^ พูดเอาง่ายๆว่า ถ้ามีสาวๆคนไหนที่ได้รับเป็นของขวัญแล้วหล้ะก็ หนุ่มๆมั่นใจได้เลยครับ ว่าน้องๆเค้าต้องเลิฟมั่กๆ แน่ๆ
ทามาก็อตจิ  (Tamagotchi) แตกต่างจากเดิมอย่างไร?
สิ่งที่เพิ่มเข้ามา คือเรา สามารถที่จะเปลี่ยนชนิดสัตว์เลี้ยง รวมถึงหน้าตาของไข่และวอลเปเปอร์ ได้อีกด้วยน่ารักขนาดนี้ ต้องซื้อเก็บไว้อย่างน้อยหนึ่งตัวเลยครับ ทำไมต้องอย่างน้อยหนึ่งตัว? ก็เพราะว่า สำหรับ ทามาก็อตจิ  (Tamagotchi) หรือ Tamagotchi P’s  สามารถทำงาน ไปหาเพื่อน มีแฟน ได้น้ะซิ้ครับ น่ารักเน้อะ 
พอเล่นไปสักพักก็จะมี Unlock เอาพวก Wallpaper & Shell ใหม่ๆ ออกมาได้ ด้วย
ซึ่งก็เชื่อว่าสุดท้ายแล้วการกลับมาของ “ทามาก๊อตจิ”  Tamagotchi P’s  กลับมาคราวนี้ด้วยรูปร่างหน้าตา น่ารักมากกว่าเดิมอย่างมาก จอสรสดใสสมจริงมากกว่าเดิม และสัตว์เลี้ยงให้เลือกได้อย่างสนุกแน่นอนคั๊ป
วิธีเล่น ทามาก็อตจิ หรือ Tamagotchi P’s  รุ่นใหม่
สำหรับของใหม่นี้ สามารถแสดงผลได้ 2 แบบครับ คือจะเลือกแบบเดิมๆคือ ขาวดำ หรือแบบ สี Animation ก้อได้ ทั้งสองแบบนี้ควบคุมผ่านปุ่มกดนุ่มๆ 3 ปุ่ม นั่นก็คือ ขึ้นลง เมนู ตกลง ยกเลิก และเมนูย่อยซ้ายขวา เล่นไปซักพักจะเริ่มคุ้นชินและเลื่อนนิ้วได้อย่างอิสระ ปรื๊ดๆ 
โดยพื้นฐานแล้ว คำสั่งก็คล้ายของเดิมครับ คือ มี ให้อาหารเวลาหิว, เปิด/ปิดไฟเวลานอนหลับ, เล่นกับมันเวลาเหงา, ฉีดยาเวลาป่วย, อาบน้ำเวลาอึแตก, ดูสถานะต่างๆไม่ว่าจะเป็น เวลาปัจจุบัน อายุขัย น้ำหนัก ความสุข ความหิว, ปิดท้ายด้วยการดุมันเวลาที่ดื้อไม่ทำตามคำสั่ง (โอ้ว!!! แม่เจ้า ..) 

 

 

สินค้า FURBY เฟอร์บี้  ล๊อตใหม่เปิดจองสำหรับ

น้องๆที่พลาดจากล๊อตที่แล้วนะครับ

  ทุกสีนะครับ(สีเดี่ยว) ติดต่อได้ที่
LINE: ALM14
CALL: 0850971482
Email: sale@menfocus.com